GENCARE là một trong những đơn vị hiếm hoi trên toàn quốc đạt được chứng chỉ ISO 13485:2022 về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế dịch vụ xét nghiệm trước sinh NIPT.

Không có mô tả.

Xét nghiệm NIPT Gencare chất lượng quốc tế – giá thành nội địa

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT là phương pháp phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để phát hiện những dị tật mà em bé có thể mắc phải do đột biến số lượng hoặc cấu trúc nhiễm sắc thể (NST).

NIPT thường được sử dụng để phát hiện các rối loạn gây ra bởi hiện tượng thừa hoặc thiếu một bản sao của NST. Với khả năng chẩn đoán nguy cơ mắc bệnh chính xác >99%, NIPT có thể phát hiện lên đến 112 hội chứng di truyền ở thai nhi. Đặc biệt, NIPT có độ nhạy và đặc hiệu rất cao đối với 3 hội chứng di truyền phổ biến:

– Hội chứng Down (Trisomy 21)

– Hội chứng Edwards (Trisomy 18)

– Hội chứng Patau (Trisomy 13)

Bên cạnh đó, NIPT còn sàng lọc được các hội chứng liên quan đến bất thường NST X và NST Y (NST giới tính) bao gồm: Turner, Siêu nữ (Thể tam X), Klinefelter, Jacobs; cùng với 86 vi/mất lặp đoạn khác.

Free photo virolog coducting experiment in the course of coronavirus pandemic with micropipette. chemist in modern laboratory doing research using dispenser during global epidemic with covid-19.

NIPT có thể sàng lọc lên đến 112 hội chứng di truyền

NIPT được đánh giá là một trong những phương pháp sàng lọc trước sinh an toàn nhất hiện nay. Hoàn toàn không cần xâm lấn, NIPT chỉ cần 7ml – 10ml máu tĩnh mạch mẹ để tiến hành phân tích, do đó đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Xét nghiệm được thực hiện khi mang thai ở tuần thứ 9 trở đi với điều kiện tỉ lệ ADN tự do (cfDNA) của thai nhi đạt đủ 4% trong máu mẹ.

Tại Hà Nội, Trung tâm GENCARE là một trong những đơn vị tiên phong triển khai xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT. Gencare cung cấp đa dạng các gói xét nghiệm NIPT từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Thời gian trả kết quả chỉ từ 3 – 5 ngày với độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó, Gencare còn đạt được ISO 13485:2022 về quản lý chất lượng phòng xét nghiệm. 

Free photo chemist doctor in ppe suit working at pc while lab technician bringing her blood samples

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Gencare

Có thể nói, GENCARE là đơn vị y tế uy tín cung cấp các dịch vụ liên quan tới giải trình tự gen tại Việt Nam. GENCARE sở hữu phòng xét nghiệm được trang bị công nghệ, máy móc hiện đại hàng đầu châu Á, được kiểm định và công nhận bởi FDA – Tổ chức đánh giá uy tín tại Mỹ. 

Ưu điểm của xét nghiệm NIPT tại GENCARE:

An toàn: Không xâm lấn, chỉ cần lấy 7-10 ml máu tĩnh mạch thai phụ từ tuần thai thứ >9.

Chính xác: Trực tiếp phân tích ADN tự do (cfDNA) của người mẹ và thai nhi với thuật toán chuyên dụng, có độ chính xác lên tới 99,9%.

Dịch vụ lấy máu tại nhà trên toàn quốc: thai phụ không cần lo lắng, kĩ thuật viên của Gencare sẵn sàng hỗ trợ lấy máu tại nhà cho thai phụ trên khắp 63 tỉnh thành.

Nhanh chóng: Thời gian nhận kết quả từ 3 – 5 ngày làm việc kể từ khi thu mẫu.

Chất lượng quốc tế: Xét nghiệm NIPT được thực hiện tại phòng xét nghiệm quốc tế GENCARE theo giải pháp công nghệ Veriseq NIPT. 

Không có mô tả.

 

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Gencare

GENCARE là nơi hội tụ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền kết hợp với các bác sĩ sản khoa uy tín trên khắp cả nước cùng đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình, tận tâm. Do đó, mẹ bầu có thể an tâm làm xét nghiệm NIPT tại GENCARE.

Xem thêm:

—————–
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM GENCARE
☎️ Hotline: 0971.883.288
🚑 Hệ thống lấy mẫu tại nhà trên toàn quốc
🌐 Website: www.gencarevn.com
🔗 Fanpage: fb.com/gencarevn
🏢 Địa chỉ: Số 31 Ngõ 18 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

GÓI XÉT NGHIỆM NIPT – SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN TẠI GENCARE

GENCAREVN.com – Sàng lọc trước sinh không xâm lấn là phương pháp kiểm tra sức...

Xem thêm
CÓ NÊN SÀNG LỌC GEN DI TRUYỀN TRƯỚC KHI MANG THAI?

GENCAREVN.com – Tất cả các cặp vợ chồng đều nên thực hiện sàng lọc gen...

Xem thêm
BẤT THƯỜNG NHIỄM SẮC THỂ CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

GENCAREVN.com – Bất thường di truyền nhiễm sắc thể là nguyên nhân phổ biến gây...

Xem thêm
Fanpage Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ Youtube