GENCARE là đơn vị tiên phong trong cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời không ngừng cải tiến chất lượng các dịch vụ.

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Là Gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp phân tích ADN bằng công nghệ giải trình tự gen cho phép xác định mối quan hệ huyết thống giữa những người liên quan có nghi vấn cùng huyết thống. Tất cả chúng ta đều thừa hưởng ADN của từ cha mẹ ruột – một nửa từ mẹ và một nửa từ cha. Xét nghiệm ADN quan hệ cha con so sánh mô hình ADN của con với mô hình ADN của người cha giả định để xác định xem có trùng khớp không.

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Tự Nguyện Được Hiểu Như Thế Nào?

Xét nghiệm ADN huyết thống dân sự tự nguyện là xét nghiệm ADN trong đó bản kết quả phân tích ADN của những người liên quan chỉ được lưu giữ tại gia đình, không sử dụng cho các thủ tục Hành chính, Tòa án như khai sinh nhận cha cho con, tranh chấp quyền nuôi con, thừa kế…

Quy Trình Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Tự Nguyện Tại GENCARE

  • Gia đình có thể tự lấy mẫu sinh phẩm tại nhà và gửi gói mẫu qua chuyển phát EMS bưu điện tới văn phòng Trung tâm Xét nghiệm GENCARE → các gói mẫu có thể ghi ký hiệu mẫu A, mẫu B hoặc ghi họ tên.
  • Mẫu sinh phẩm: mẫu máu, mẫu nước bọt niêm mạc miệng, mẫu gốc chân tóc, mẫu móng tay…Ngoài ra, trong một số trường hợp cần phải lấy mẫu bí mật thì gia đình có thể tìm cách lấy bàn chải đánh răng; thìa ăn cơm; bã kẹo cao su; đầu mẩu thuốc lá; bao cao su đã qua sử dụng; quần lót…
  • Bản kết quả xét nghiệm ADN dân sự tự nguyện có nhanh nhất sau 4 tiếng và thông thường là 1-2 ngày với đầy đủ dấu và chữ ký của Trung tâm xét nghiệm GENCARE.

Trước đây, khi xét nghiệm gen chưa ra đời, nhiều kỹ thuật khác nhau đã được sử dụng để xác minh mối quan hệ huyết thống, như là: so sánh nhóm máu ABO, phân tích protein và enzyme, phân tích HLA… Xét nghiệm ADN hiện là công nghệ tiên tiến và chính xác nhất để xác định huyết thống. Khi được thực hiện trong một phòng xét nghiệm có đầy đủ trang thiết bị về sinh học phân tử, được công nhận, kết quả xét nghiệm ADN huyết thống là bằng chứng rõ ràng nhất về mối quan hệ sinh học – được đảm bảo chính xác 100%.

Do ADN có khả năng sao chép và di truyền qua các thế hệ tiếp theo, xét nghiệm ADN huyết thống còn bao gồm phân tích ADN để đánh giá các mối quan hệ khác trong gia đình, bao gồm:

  • Xét nghiệm ADN Anh Em Trai cùng Bố
  • Xét nghiệm ADN Chị Em Gái cùng Bố
  • Xét nghiệm ADN Ông nội và cháu Trai
  • Xét nghiệm ADN Bà nội và cháu Gái
  • Xét nghiệm ADN Chú/Bác ruột và cháu Trai
  • Xét nghiệm ADN theo dòng Mẹ (Bà ngoại, Mẹ, con gái, các cháu gái…)
  • Xét nghiệm ADN mẫu hài cốt tìm người thân

Quý khách hàng có nhu cầu làm xét nghiệm ADN huyết thống, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0971.883.288

HỖ TRỢ LẤY MẪU TOÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Xét Nghiệm ADN Làm Giấy Khai Sinh

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh là tiến hành làm xét nghiệm ADN huyết...

Xem thêm
Xét Nghiệm ADN Xác Định Quyền Nuôi Dưỡng

Xét Nghiệm ADN Xác Định Quyền Nuôi Dưỡng Là Gì? Xét nghiệm ADN thường được...

Xem thêm
Xét Nghiệm ADN Xác Định Quyền Thừa Kế

Xét Nghiệm ADN Xác Định Quyền Thừa Kế Là Gì? Là gói xét nghiệm ADN...

Xem thêm
Fanpage Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ Youtube